Hiển thị 1–30 của 50 kết quả

– Sửa chữa tất cả các nhà sản xuất và thương hiệu máy in: Birch, PRP, Citizen, Xprinter, Bixolon, Tawan, Xpos, Topcash, Antech, Dataprint, Epson,… Tất các dòng máy in hóa đơn đều giống nhau về phần cấu tạo sản xuất và khác nhau về công nghệ sản xuất và mẫu dán của các dòng sản phẩm cho tuần thương hiệu.
– Mainboard bo mạch chủ máy in hóa đơn và đầu in máy in hóa đơn thì sẽ có thông số kỹ thuật riêng biệt của mỗi thương hiệu sản xuất máy in hóa đơn.
– Vỏ máy in hóa đơn bên ngoài để tạo kiểu dán sang trong của mỗi thương hiệu để bảo vệ Mainboard và đầu in, vì đây là hai thứ quan trong nhất trong máy in hóa đơn.
+ Mainboard bo và đầu in là thường xuyên bị hư hoặc bị lỗi nhất nếu chúng ta sử dụng mà để nước rơi vào máy in hoặc để con trùng chuôi vào cắt đứt dây điện hoặc những thứ trong Mainboard.
– Nếu lỡ tay làm nước rơi vào Mainboard, đầu in chung ta nhanh tay tắt đi nguồn điện và dùng vải khô sạch lau khô nước đợi khoảng 10 phút cho khô hẳn thì bật nguồn lên máy in dùng lại.
* Trường hợp bi nước rơi vào máy in bill, chúng ta lau khô rồi bật máy in lên:
– Máy in vẫn có tín hiệu in được nhưng bị mờ hoặc in không đều thì chúng ta lau đầu in một lần nữa, lau rồi mà vẫn bị nữa là đầu in của máy in bill bị hư. Chúng ta đem ra tiệm để thay thế đầu in là xong.
– Máy in không có tín hiệu gì khi bận điện thì chúng ta không nên cố gắng cấp điện vào máy in nữa. vì cố gắn cung cấp điện dẫn đến tình trạng máy sẽ hư hỏng nặng hơn, đôi khi chạm mạch sẽ dẫn đến cháy nổ ảnh hưởng sức khỏe chúng ta. Chúng ta đem ra tiệm để kiểm tra Mainboard có bị hư tụ gì không rồi sẽ thay linh kiện phù hợp.
* Cách bảo quản máy in hóa đơn không sợ bị hư trong quá trình sử dụng:
– Khi sử dụng máy in hóa đơn chúng ta gắn nguồn Adapter và bật máy in bill lên, khi hết sử dụng hoàn toàn thì tắt nguồn Adapter và công tắc máy in bill.
– Sử dụng máy in bill trong chu kỳ một tháng chúng ta dùng vải khô sạch lau đầu in máy in để được tuổi thọ cao và khi in ra không bị mờ.
– Nếu máy in trong quầy pha chế và bếp thì phải chú ý đừng để nước, dầu mỡ rơi vào. Thứ nhất máy in bill được ổn định sài lâu hư. Thứ hai không dẫn đến việc cháy nỏ hay chạm điện ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta.
* Các lỗi thường gặp khi chúng ta sử dụng:
– Máy in đang in ngon lành tự nhiên không in nữa
+ Chúng ta kiểm tra lại sợi dây USB gắn từ máy tính tới máy in bill có bị lỏng không, rút ra gắn chặt lại.
Start ->Control Panel -> Hardware and Sound -> Devices and Printers -> chọn máy in bill và chuột phải chọn See What’s Printing rồi sẽ thấy có lệnh in thì bấm theo hình Priter -> Cancel All Documents.

-52%
5.550.000
-52%
5.050.000
-46%
-35%
-40%
150.000
-45%
1.050.000
Hotline: 0918.81.3003
Chat Zalo
Gọi điện ngay